TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC SEO - IDEA

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với 5 buổi học liên tục bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các kiến thức SEO trên mạng. TimesGroup đã cô đọng những phương pháp seo hàng đầu hiện nay, áp dụng các thuật toán mới nhất. Tránh tình lan man gây lãng phí thời gian mà không hiệu quả.

CHẤT LƯỢNG

Với phương pháp học tương tác nhiều chiều, TimesGroup luôn giữ chất lượng buổi học ở mức độ cao nhất. Với phương pháp học tương tác thực tiễn vào trong quá trình giảng dạy được các giảng viên đúc kết từ các dự án Seo lớn.

DỄ HIỂU

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, trực tiếp phân tích các dự án Seo của học viên ngay trong bài giảng. Thực hành song song cùng lý thuyết, học viên trực tiếp seo từ khóa lên top và hưởng thành quả của chính mình

KIẾN THỨC  MỚI NHẤT

TimesGroup luôn giảng dạy những kiến thức SEO chuyên sâu cùng các thuật toán mới nhất. Học viên sau khóa học có nền tảng cũng chắc nhất, khả năng seo tổng thể wedsite, có thể tự mình lên kế hoạch seo.

PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

Bạn không cần giỏi về máy tính vẫn có thể học SEO và làm SEO tốt. Yêu cầu duy nhất đối với bạn đó là bạn biết sử dụng máy tính cùng niềm đam mê của mình. Bạn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chỉ cần bạn có đam mê với lĩnh vực này chúng tôi sẽ chắp cánh cho bạn bay cao, bay xa.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với mong muốn tăng cường nhân sự chất lượng cao cho tập đoàn và đóng góp cho xã hội. Học viện truyền thông TimesMedia trực thuộc tập đoàn TimesGroup cam kết không thu bất kì khoản phí nào của học viên.

.

Khóa học chỉ giành cho sinh viên

Mục tiêu khóa học

Nắm được tổng thể ký thuật Seo, tối ưu website điều hướng người dùng, đẩy top cách từ khóa an toàn và nhanh chóng

Giúp sinh viên có một hành trang kiến thức khi ra trường.

Đóng góp cho xã hội của tập đoàn TimesGroup

Học viện truyền thông TimesMedia mong muốn tạo ra một môi trường trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên có được những kiến thức vững chắc để sau khi ra trường không khỏi bỡ ngỡ với môi trường làm việc ở doanh nghiệp.

Đây cũng là một mục tiêu nhân văn cao cả mà tập đoàn TimesGroup đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua Học viện truyền thông TimesMedia.

Cơ hội việc làm với sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cơ hội được làm việc tại Tập đoàn TimesGroup luôn rộng mở với các học viên xuất sắc trong khóa học với nhiều hình thức làm việc tạo điều kiện cho các bạn hết sức.

 

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học Khóa học tối ưu công cụ tìm kiếm – SEO (5 buổi)
Nội Dung bài học Buổi học

Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing.

Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Thế nào seo an toàn ? Thế nào là seo mũ đen ?

Buổi 1

 Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất

Thực hành sử dụng công cụ SEO như Seomoz, Seo doctor, Rank tracker, Seo Spy Glass, Ahrefs, Seo majestics….

Được sử dụng Công cụ quản lý dự án Seo quốc tế của các Doanh nghiệp Seo lớn và chuyên nghiệp. Thực hành thực tế kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và các công cụ SEO và áp dụng ngay vào dự án SEO trong khi học.

Buổi 2

Kỹ thuật SEO, Onpage SEO

Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với các tiêu chí Onpage trong SEO. Nghiên cứu về website và SEO audit, tham khảo các mô hình SEO AUDIT cơ bản đến mức chuyên sâu. Thực hành thực tế onpage cho từng website trong nhóm học ngay tại lớp.

SEO VUA : Nội dung là Vua

Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Thực hành viết bài chuẩn SEO, CRO, SMO ngay tại lớp.

Buổi 3

 

 

Backlink và bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin.

Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Timesmedia. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay cũng như hàng chục mô hình Link building của các trường phái khác nhau. Thực hành xây dựng liên kết hiệu quả.

Facebook và Social có vai trò gì trong SEO?

Cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả. Tìm hiểu mô hình Microsites hiệu quả nhất hiện nay, G+, Pinterest, Slideshare, Social bookmarking, G+ group và cách tăng G+ nhanh và an toàn nhất. Thực hành thực tế tại lớp và về nhà.

Buổi 4

Lập Seo plan và Seo operation Plan thực tế. Chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa.

Buổi 5

Học Phí - Đăng kí ngay để nhận nhiều ưu đãi

$ Học phí hiện tại : 4.000.000
  • Ưu đãi 100%
  • Học phí gốc 4.000.000 VNĐ
  • Bài Giảng 7 bài
  • Thời Lượng 5 buổi

ĐĂNG KÍ THAM GIA KHÓA HỌC

Học viên muốn tham gia khóa học yêu cầu viết một bài luận gửi vào email: Timestalent9@gmail.com

Lịch khai giảng khóa học tháng 11

Khai giảng: Thứ 4, ngày 05/11/2016
  • Thời lượng: 5 buổi
  • Lịch học: Thứ 2/4/6
  • Học phí: 4.000.000 VNĐ
  • Giảng viên: Mr Ankio
  • Địa điểm học Tầng 15, Tháp B, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội